TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TẢO LONG TRỌNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng ngày 5/9/2018 trường tiểu học An Tảo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Về dự và chúc mừng có đồng chí Vũ Trung Thành –  Ủy viên ban thường vụ thành ủy –  Trưởng Công an thành phố; cùng các đ/c lãnh đạo phòng ban, ngành, đoàn thể TP; UBND phường An Tảo.

Ảnh: Toàn trường dự lễ khai giảng năm học 2018 -2019

Trường  tiểu học An Tảo thành phố Hưng Yên hiện có 30 lớp với 1134 học sinh và 46 giáo viên giảng dạy ở các bộ môn. Trong quá trình giảng dạy và học tập, nhà trường luôn thực hiện đầy đủ, đúng chương trình giáo dục theo quy định, thường xuyên chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Năm học 2017 - 2018 nhà trường có 7 giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở,  4 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; Tỷ lệ học sinh lên lớp, học sinh khá, giỏi hàng năm luôn đạt cao. Năm học 2017 - 2018, chất lượng nhà trường ngày một nâng lên nhất là chất lượng mũi nhọn.  Số học sinh tham gia và đạt giải tại các cuộc thi các cấp năm sau cao hơn năm trước. Phong trào “ Hội học - Hội giảng” diễn ra sôi nổi, hiệu quả. Các phương pháp dạy học tích cực được giáo viên nhà trường ứng dụng hiệu quả. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên thường xuyên tham gia các hoạt động tích cực, hiệu quả.

Ảnh: Lãnh đạo UBND Phường tặng hoa tại lễ khai giảng năm học 2018 -2019

Nhân dịp này nhà trường đã tặng 25 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2017 -2018.

Ảnh: Nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Đội ngũ các bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường

Với những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới tập thể thầy và trò trường Tiểu học An Tảo sẽ không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học.