TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TẢO THÀNH PHỐ HƯNG YÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm, ngày này khắp nơi trên cả nước các học trò đều tề tựu về thăm trường thăm lại thầy cô giáo cũ. Để hòa vào trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, trường Tiểu học An Tảo cũng tổ chức một buổi mít- tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí ấm áp của hơn 1300 học sinh cùng toàn bộ các cán bộ nhân viên và thầy cô giáo của nhà trường.

Ảnh: Học sinh trường tiểu học An Tảo biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20-11

Các tiết mục văn nghệ là không thể thiếu trong những ngày này, các bạn học sinh trong trung tâm đã gửi tặng đến thầy cô rất nhiều ca khúc hay vàv ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Để có các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn vào ngày Mit-tinh, nhà trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ vào ngày 15 tháng 11 năm 2018. Các lớp tham gia rất nhiệt tình và có sự đầu tư về chất lượng các tiết mục văn nghệ. Ban tổ chức đã trao giải cho các lớp đạt giải A, B và C. Một tiết mục đạt giải Xuất sắc.

Ảnh: Lãnh đạo nhà trường traao giải thưởng cho các lớp có tiết mục văn nghệ đạt giải.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của lớp 2H.

Cả buổi mít tinh, các thầy cô luôn là tâm điểm và được nhắc đến nhiều nhất trong ngày, bên cạnh đó là những bó hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, các thầy cô rất vui và hạnh phúc vì được các em học sinh cũ quay về thăm thầy cô cùng ngôi trường đã gắn bó 5 năm đầu đời của lứa tuổi học trò.

Ảnh: Học sinh quay lại thăm trường, thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày 20-11.