TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TẢO THÀNH PHỐ HƯNG YÊN TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Mới đây, Đội cảnh sát giao thông công an thành phố phối hợp với trường tiểu học An Tảo thành phố Hưng Yên và Công ty TNHH HONDA HEAD Vân Côi tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông đường bộ cho trên 1000 cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học An Tảo.

Ảnh: Học sinh trường tiểu học An Tảo biểu diễn văn nghệ trước khi tham gia tuyên truyền giao thông.

Với chủ đề: An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, tại buổi tuyên truyền, các em đã được tìm hiểu về quy tắc chung khi tham gia giao thông, như: cách đi bộ an toàn, cách sang đường an toàn…Đồng thời được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; hướng dẫn thực hành cách ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn.

Ảnh: Học sinh trường tiểu học An Tảo chăm chú nghe hướng dẫn tham gia an toàn giao thông.

Ảnh: Học sinh trường tiểu học An Tảo được hướng dẫn tham gia an toàn giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm trang bị cho các em những kỹ năng khi tham gia giao thông và cách ứng phó với các tình huống khi đi trên đường, giúp các em hình thành văn hóa giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông của học sinh, sinh viên trên địa bàn.