TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TẢO TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Hằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8, trường Tiểu học An Tảo đều tổ chức Đêm hội trăng rằm cho học sinh toàn trường. Các  em học sinh rất háo hấc chào đón chị Hằng, chú Cuội cùng đoàn múa lân. Các em đều chuẩn bị cho mình những chiếc lồng đèn ông sao rất đẹpHằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8, trường Tiểu học An Tảo đều tổ chức Đêm hội trăng rằm cho học sinh toàn trường. Các  em học sinh rất háo hấc chào đón chị Hằng, chú Cuội cùng đoàn múa lân. Các em đều chuẩn bị cho mình những chiếc lồng đèn ông sao rất đẹp.

Ảnh: Học sinh trường Tiểu học An Tảo vui đón trung thu

Để các cháu học sinh trường Tiểu học An Tảo đón một Tết Trung thu thật ấm áp và nhiều ý nghĩa, Ban giám hiệu nhà trường còn trao hơn 30 suất quà cho các em học sinh nghèo với chương trình “Trung thu với bạn nghèo” xây dựng cho các em tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ niềm vui, biết lá lành đùm lá rách với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Các em học sinh đang xem múa lân tại sân trường

Tại đêm hội, các em học sinh trường Tiểu học An Tảo đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với việc tái hiện hoạt cảnh “vườn trăng cổ tích” có chị Hằng, chú Cuội và chú Tễu vui tươi dí dỏm và đặc biệt là màn múa lân rộn rã khiến các em thiếu nhi vô cùng thích thú, làm cho không khí đêm Trung Thu càng trở nên ấm áp hơn, qua đó cũng góp phần động viên các em thiếu niên, nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.