TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TẢO THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH TIỂU HỌC THÀNH PHỐ HƯNG YÊN NĂM HỌC 2018-2019

Từ ngày 14/03/2019 đến ngày 17/03/2019, tại sân bóng nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Hưng Yên đã diễn ra giải bóng đá Hội khỏe Phù đổng học sinh tiểu học thành phố Hưng Yên năm 2019. Sau 4 ngày thi đấu, đội bóng trường tiểu học An Tảo đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Ảnh: Trưởng phòng GD&ĐT thành phố trao Cup vô địch cho học sinh

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên nhà trường, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc như vậy. Trường Tiểu học An Tảo còn vinh dự nhận giải vua phá lưới thuộc về em Đỗ Hoàng Long.

Ảnh: Đội bóng nhi đồng của trường Tiểu học An Tảo

Để giúp các em học sinh của trường có một khu luyện tập trong các giờ thể dục và được đá bóng sau giờ tan trường. Nhà trường kết hợp cùng với Hội cha mẹ học sinh đã xây dựng một sân bóng nhân tạo ngay tại khuôn viên của trường. Đây là một món quà tuyệt vời nhà trường đã giành cho các em. Sau đây là một số hình ảnh về sân bóng và quá trình đội bóng luyện tập.

Ảnh: Các em học sinh vui chơi trong sân bóng của trường

Ảnh: Đội bóng luyện tập cho ngày hội khỏe phù đổng

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn thành phố đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn thành phố, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.